มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนอาหารเช้าค่ะ พอยาเริ่มออกฤทธิ์เท่านั้นล่ะค่ะ เวียนหัว จะอ้วก สุดท้ายอ้วกออกหมดเลยค่ะอาหารเช้า

ได้มาอีกตัวค่ะ กินแล้วอาเจียนตลอดเลย เลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอนแล้วรีบนอนทันที เพราะทานแล้วจะมีอาการพะอืดพะอม

ถ้ากิน obminจะยิ่งเวียนหัวมากกว่านี่อีกค่ะ กลิ่นไม่ได้เลย แต่เราิดทนกินมากค่ะ ส่วน triferdine ตัวนี้ ยังพอทนได้ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ถ้าทานแล้วเวียนหัว ให้บอกหมอนะคะ หมอจะแนะนำยากรือเปลี่ยนยาให้ใหม่ค่ะ หมอเรายอกมาแบบนี้

ได้มาเหมือนกันค่ะทานหลังอาหารเช้าค่ะทุกวันตามแพทย์สั่งค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะเพื่อความปลอดภัยค่ะ

กินก่อนนอนค่ะจะได้ไม่เวียนหัว ครั้งแรกกินช่วงเช้าเวียนหัวมากเลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้อาการปกติค่ะ กินตั้งเเต่ฝากท้องจนตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ กินหลังอาหารเช้า-เย็น

ได้มาแบบเดียวกันค่ะ แต่ทานตอนเช้าไม่ได้เลยไปถามคุณหมอ หมอบอกว่าให้ทานก่อนนอนก็ได้ค่ะ

ได้เหมือนกัน กินก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลยจ้า ผลดีคือค่าเลือดงัป 😘

ได้เหมือนกันคะ หมอให้ทานหลังอาหารเช้าหรือน้ำผลไม้รสเปรี้ยวทานทีไรคลื่นไส้ทุกทีคะ