มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากท้องเลยคะตอนนี้จะ9เดือนแล้วก้ยังกินอยุ่ แต่ได้กินก่อนนอนคะ

หมอที่ รพ ให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ ส่วนตัวเราไม่มีเวียนหัวคลื่นไส้ค่ะ ทานได้ปกติ

ได้ยานี้มากินหลังอาหารตอนเช้าค่ะ ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ได้มาเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเค้าให้กินตอนเช้าหลังอาหารค่ะ

2y ago

เรากระปุกที่3แล้ว กินก่อนนอน

บ้านนี้เลือกกินก่อนนอนค่ะ กินแล้วก็นอนเลย ตอนเช้าคือถ้ากินแล้วง่วงทั้งวัน

กินอยู่ค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะ ถ้าเรากินไม่ได้เราควรต้องแจ้งกับคุณหมอเลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ กินก่อนนอน กินทีไรเวียนหัว อยากอวกตลอด นึกว่าเป็นคนเดียว 😅

ได้ค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้ากินแล้วเวียนหัวให้เปลี่ยนไปกินก่อนอาหารเย็นแทนค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะแต่กินตอนเที่ยงกินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนตลอดเลยค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะ เป็นค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ เลยเลือกกินเวลาจะเข้านอนค่ะ