สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมกับทำหมันบ้างค่ะ กังวลมากค่ะเพราะจะผ่าคลอด22มีนานี้แล้ว เจ็บมากมั้ยค่ะ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

5 ตอบกลับ

ท้อง2เคยผ่าคลอดค่ะ ไม่รู้ว่าทำหมันเค้าทำตรงช่องท้อง เลยอดทำหมัน แต่ถ้าคลอดเองตรงเจ็บโดนผ่าท้องเพิ่มค่ะ ผ่าทำได้ทีเดียวเลย ตอนนี้กำลังมีอีกคนก็จะผ่าพร้อมทำหมันเลยค่ะ จะเจ็บตอนหลังผ่านะคะ

5y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ​ แค่ลุกยากรำบาก​ 2​ วันแรกแค่นั่นค่ะสบายชิวๆ

ไม่เจ็บเลยค่ะ เพิ่งผ่าคลอดมา เมื่อวันที่ 6 พ.ค.นีเองค่ะ 38w+2 น้องไม่กลับหัวเลยต้องผ่าค่ะ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยคะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า😍

เจ็บมากไหมคะแม่