ขอสอบถามหน่อยค่ะ เรามีบัตร30เสียค่าคลอดกี่บาทหรอคะ แม่กุ้มใจมาก

10 ตอบกลับ

นโยบายฝากครรภ์ฟรียันคลอดถึงปี93นะคะ ไม่เสียจ้าจ่าย30บาทจบตั้งแต่ฝากยันคลอดเช็คสิทธิ์บัตรทองย้ายออนไลน์ลงพื้นที่จะคลอดใด้เลย

คุณแม่ลองเช็คสิทธิตัวเองดูนะคะว่าอยู่ รพ ไหน ถ้าไม่ตรงสามารถย้ายสิทธิออนไลน์ได้ค่ะ

เสีย 30 บาทค่ะ แต่บ้านนี้โดนค่าอะไรด้วยไม่รู้ประมาณ 400 กว่าบาท น่าจะเป็นค่ายาค่ะ

บัตรทองไม่เสียเลยค่ะ เสียเเค่ส่วนต่าง 30.- ดีกว่าประกันสังคมเยอะเลย 🥺

ใช้สิทธ์ตรงสถานพยาบาล ฟรีค่ะ อย่างมากก็ค่าส่วนต่างยา ไม่ถึงพัน

บ้านนี้ผ่า ค่าหมอผ่า4000฿จ้า ไม่รวมห้องพิเศษ

บัตร30เหมือนกันค่ะเสียแค่30บาทค่ายา

บ้านนี้ผ่า เสีย 30.- ค่ะ

เสียแค่30บาทค่ะแม่

ไม่เสียค่ะ🙏