ลูกสาว1ขวบ5เดือน ที่หัวนมข้างซ้ายขึ้นนูนขึ้นมาเป็นสีขาวแข็งๆ อยากสอบถามมีลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่

แม่จะพาไปหาหมอค่ะ แต่ช่วงโควิดแบบนี้แม่กลัวมากค่ะไม่อยากพาลูกออกไปข้างนอก แต่อยากถามประสบการณ์จากแม่ๆดูก่อนค่ะ ช่วยตอบแม่หน่อยนะค่ะแม่กังวลมาก

ลูกสาว1ขวบ5เดือน ที่หัวนมข้างซ้ายขึ้นนูนขึ้นมาเป็นสีขาวแข็งๆ อยากสอบถามมีลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่
2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ

ปกตินะค่ะแม่