แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...

ตรวจเมื่อวันศุกร์ ขึ้นมา2ขีดชัดมากดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ได้6Wแล้ว🥰 แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...
54 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่4-5วีค แต่ได้วันฝากตอน7วีคค่ะ

ตรวจเจอตอน8Wก็ไปฝากท้องเลยค่ะ ตอนนี้ได้12wแล้วค่ะ

2y ago

ค่าฝากค่าซาวด์เท่าไหร่คะ

ไปฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะได้ยามาบำรุงด้วยค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายเสียเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้น 5 วีค

ตรวจเจอตอน 10w ก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนี้ 12w แล้ว.

ตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ บ้านนี้ เดือนกว่าไปค่ะ

ไปฝากตั้งแต่4วีคเลยค่ะ ตอนนี้8วีคแล้ว

พอทราบว่าตั้งครรภ์ก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าประจำเดือนขาดเลยจ้า

บ้านนี้ตรวจเจอก็รีบหาหมอเลยค่ะ