แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...

ตรวจเมื่อวันศุกร์ ขึ้นมา2ขีดชัดมากดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ได้6Wแล้ว🥰 แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...
54 ตอบกลับ

เราพึ่งไปฝาก รพ.เอกชนวันนี้ค่ะ 12w3d

2y ago

เสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะฝากธรรมดาหรือฝากพิเศษคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้12wเสียค่ายา300-400บาทคะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะ ฝากตอน 5W

8 ค่ะกำลังดี เจอหัวใจด้วย

เราไปฝากครรภ์ตอน6วีคคะ

ตั้งแต่​รู้​ว่าท้อง​ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากช้าตอน 15 week 😅

บ้านนี้ฝากตอน 6w2d ค่ะ 😊

บ้านนี้ฝากตอน7w2dค่ะ