มีคุณแม่คนไหนกำลังตั้งท้องแฝด ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 25 w แต่น้ำหนักขึ้นมา20กิโลแล้ว มีคุณแม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

แม่ไปตรวจเบาหวานยังคะ

5y ago

ตอนตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะไม่มี แล้วทุกครั้งที่ไปตามหมอนัดเขาก็ตรวจฉี่นะคะ