สอบถาม

เเม่บ้านนี้พอเข้า37+1มีอาการเเสบร้อนกลางอก กินอาหารที่เผ็ดไม่ได้เลยค่ะ กินเเต่จืดๆ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ. 37 วีค. กินเผ็ดแล้วรุสึกไม่ดีเลยคะ. มันพะอืดพะอมแสบท้อง จะเป็นลม. ทั้งๆที่ปกติเป็นคนกินเผ็ด

5y ago

ใช่คะ. นอนไม่พอเลย. แต่พอจะอดน้ำ. อดไม่ได้เลยคะ. มันกระสับกระส่ายไปหมด