ตรวจดาวน์ซินโดรม ตรวจได้ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ แล้วตรวจยังไงคะ

ตรวจดาวน์ซินโดรม ตรวจได้ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

18 ตอบกลับ

ตรวจเลือดตอน16wพบเสี่ยงสูงนิดหน่อยนัดเจาะน้ำคร่ำ17wอายุไม่ถึง35ก็ตรวจคัดกรองได้จ้าา จะเสี่ยงหรือไม่เสี่ยงไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุนะคะขึ้นอยู่กับโครโมโซมของลูกเราค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรม คืออะไรนั้น คุณแม่สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/autism-testing-place

บ้านนี้ตรวจ Thai Nipt ที่ รพ.รามาพรีเมี่ยมค่ะ ประมาณ 7,800 บาท ตรวจได้ตั้งแต่ 10 weeks ค่ะ รอผล ประมาณ 2 weeks ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 16w ค่ะ ตรวจได้อายุครรภ์ห้ามเกิน 20w ค่ะ เราตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้คุณ​หมอตรวจโดยการเจาะเลือดตรวจตอนอายุครรภ์​ไม่เกิน20สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 16 w คะ รพ.เอกชน 16,500 บาท NIFTโดยการเจาะเลือด รู้เพศเลยด้วย คะ

คุณหมอนัดตรวจ 12วีกค่ะ เสีย7500 รู้เพศด้วยเลยค่ะ

ของเราตรวจ​ NIPT ตอน​ 11​W ค่ะ​ เจาะเลือดตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดตอน11w ตรวจน้ำคร่ำตอน17w

ขอเข้ามาปักหมุดรอคำตอบด้วยคนค่ะ