ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วค้ะ​ ปกติมั้ยค่ะลูกพึ้งได้2เดือนค้ะ​

ลูกน้อยไม่ถ่ายมา2วันแล้วจ้า​ปกติมั้ยค่ะ​ ลูกพึ้งได้2เดือนเองจ้า

1 ตอบกลับ

บางคน 3-4 วันครั้งก็มีค่ะ ถ้าอึสีปกติ ไม่มีเลือด มีมูก เป็นฟอง หรือแข็ง ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

3y ago

อ้อค่ะขอบคุนค่ะ