แพมเพิสเด็กแรกเกิด

ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ

20 ตอบกลับ

มามี่ค่ะ แผ่นใหญ่ หนาด้วย เบบี้เลิฟก็ดีนะ แผ่นเล็กๆบางๆ เด็กแรกเกิดจะฉี่และอึ๊บ่อย ต้องเปลี่ยนแพมเพิสบ่อย ใช้เบบี้เลิฟเวลาเปลี่ยนไม่เสียดายเลย

5y ago

จะลองทั้ง2ค่ะ ขอบคุณค่า

เบบี้เลิฟโกลค่ะ ตอนนี้ที่ท็อปลดราคาอยู่ด้วย เราซื้อเตรียมใว้ คลอดกันยาค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ ประหยัดดี เน้นราคาถูก จำนวนเยอะ เพราะเปลี่ยนให้น้องบ่อยๆค่ะ

5y ago

ค่ะ

เราใช้เบบี้เลิฟค่ะ ราคาไม่สูงมาก แรกเกิดน้องถ่ายบ่อย

5y ago

ขอบคุณมากค่า

ใช้มามี่ ออแกนิคคะ นุ่มสบายผิว น้องไม่มีผื่นเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ใช้เบบี้เลิฟคะ ประหยัดด้วย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍.😘

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค๊ะค้ะ

เบบี้เลิฟ นิวบอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า😻🙏🏻🙏🏻

ใช้มามี่และกูน แบบเทปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า😍

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อ pampers จร้า

5y ago

ขอบคุณมากค่า🙏🏻🙏🏻🙏🏻