บ้านนี้15w6dขอเสียงคุณแม่ทีมมิถุนายน 65หน่อยจ้าา ใครได้ผู้หญิงผู้ชายกันบ้างจ้า

76 ตอบกลับ

18 5 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นวันเสาร์ ครบ19วีคพอดีค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันจ้า 17w5d แล้วยังไม่รู้เพศเลย 😊😊😊

หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ🤣 แต่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้20wแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

มิถุนายน 65 เหมือนกันจ้า ตอนนี้19w 1d ได้ผู้ชายค่ะ ท้อง3

2y ago

ยินดีด้วยจ้า

เดือนมิถุนายน65เหมือนกันเลยค่ะ 19+3แล้ว ท้อง2 ผญ.คะ

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ 19 สัปดาห์ 4 วัน #ทีมมิถุนายน♥️👶

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

มิถุนายน เหมือนกันจ้า 18+3 แล้ว บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

2y ago

ดีใจด้วยจ้า ทีมเดียวกัน❤️😅

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 18+6 แล้ว ลูกชายค่ะ🥰🥰

2y ago

ดีใจด้วยน่ะคร้าา

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ 19+5แล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นไปด้วยกันจ้า