ริดสีดวงตอนท้อง อันตรายไหมคะ จะมีผลกับลูกในท้องรึเปล่า

ริดสีดวงตอนท้อง อันตรายไหมคะ ต้องดูแลตัวเองอย่างไรคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยุ่ค่ะ ไม่อันตรายต่อน้องแต่ลำบากคุณแม่มากๆ ทรมานสุดๆ เป็นตั้งเเต่ท้องได้5เดือน ดีที่ได้ยาหมอช่วย ดีขึ้นเกือบหายแล้วค้า 32วีค

เคยไปหาหมอ ตอนท้องแรก มียาทานะคะ จำชื่อยาไม่ได้ ตอนนี้ท้องก็ออกมาอีก เราก็เน้นกินผัก ผลไม้ น้ำมากขึ้น ช่วยเอาค่ะ

ไม่ส่งผลกับลูก แต่แม่จะทรมานแทนค่ะ ตอนท้องเราเป็นค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่แต่เบาลงเยอะมากๆ คลอดได้ 21วันแล้วค่ะ

คุณแม่ควรทานอาหารที่มีกากใยสูงค่ะ เพื่อป้องกันการเป็ฯริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

ปกติค่ะ คนท้องต้องเจออยู่แล้ว แนะนำทานอาหารที่ช่วยทำไห้ขับถ่ายดีค่ะ

ประคบเย็นตรงบริเวณก้อนริดสีดวง ช่วยได้นะคะ

ไม่มีผลค่ะ แค่เรารำคาญ

อยากรู้เหมือนกันค่า

ขอมารอคำตอบค่ะ