ริดสีดวงตอนท้อง อันตรายไหมคะ จะมีผลกับลูกในท้องรึเปล่า

ริดสีดวงตอนท้อง อันตรายไหมคะ ต้องดูแลตัวเองอย่างไรคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยุ่ค่ะ ไม่อันตรายต่อน้องแต่ลำบากคุณแม่มากๆ ทรมานสุดๆ เป็นตั้งเเต่ท้องได้5เดือน ดีที่ได้ยาหมอช่วย ดีขึ้นเกือบหายแล้วค้า 32วีค