น้อง 5 เดือน 4 วันอึเป็นสีออกเกือบจะดำแต่ไม่ดำมาก

พอดีต้องมาทำงาน เลยให้ยายเลี้ยงที่บ้านให้น้องกินนมตามรูป ยายบอกว่า น้องอึสีไม่ค่อยเหลืองเท่าไหร่ บางครั้งก็เป็นสีดำแต่ไม่ถึงกับดำมาก มีคนบอกว่านมมีธาตุเหล็กเยอะ แล้วดูธาตุเหล็กตรงไหนที่บอกว่าบอกว่าเยอะอะคะ มีตั้ง 4ช่อง แต่น้องแข็งแรง ยิ้มหัวเราะปกตินะคะ มีงอแงบ้างตามปะสา จริงอยากเปลี่ยนนมแต่ลองหลายยี่ห้อแล้วน้องอ้วกเลยกลับมาเป็นอันนี้เหมือนเดิม นมแพงมากกกก

น้อง 5 เดือน 4 วันอึเป็นสีออกเกือบจะดำแต่ไม่ดำมาก
1 ตอบกลับ

เมื่อก่อนกินนมตัวไหนอยู่คะ ได้เปลี่ยนนมหรือป้อนอาหารอะไรด้วยรึเปล่า

4y ago

ยังไม่เคยป้อนอาหารให้กินแต่น้ำค่ะ