ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65

แม่ๆเดือนมีนาคม 65 เตรียมตัว เสื้อของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶👶❤️❤️ #ท้องแรกกังวน เตรียมของไม่ถูกเลย

ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65
81 ตอบกลับ

14มีนา65เหมือนกันเรยคะ..แม่บ้านนี้เตรียมหมดแรวจ้าเหลือแค่ของใช้ส่วนตัวลูก..สบู่เหลว,แพมเพิส,น้ำยาซักผ้า,แป้ง,สำลี,ส่วนเสื้อผ้า,ผ้าขนห่อผัว,ที่นอน,ผ้าอ้อม,แม่มีครบแรวจ้า😊

บ้านนี้กำหนดผ่าประมาน25มีนา เตรียมเกือบครบแล้วคะ555 ท้องสองแล้วแต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ตอนท้องแรกไม่ได้เตรียมเอง เลยตื่นเต้น 🤣

2y ago

25มีนาเหมือน​กันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง รอโบนัสคุณพ่ออย่างเดวค่ะ😅😅

8 มีนา ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยพึ่งรู้เพศ ท้องแรกกลัวมากค่ะอุปสรรคบ้านนี้เยอะมาก มีภาวะรกเกาะต่ำอีก ไหนจะกลัวตอนคลอดอีก🤣🤣🤣

กำหนดคลอด 18 มีนาคมค่ะ ตอนนี้ของพร้อมเกือบหมดแล้ว เหลือแค่ชุดค่ะ รอดู น้ำหนักน้องตอนใกล้ๆแล้วค่อยซื้ออีกทีค่ะ

14มีนาคมจ้า คนแรกเหมือนกัน หาซื้อไว้บ้างแล้ว ได้ผ้าอ้อมกับเสื้อผ้านิดหน่อยแล้วจ้า ยังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ☺️

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยจ้า แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

แม่ลองดูในยูทูปได้เลยจ้า มีแนะนำไว้เยอะเลยค่ะ เราก็ดูจากในนั้นเสริชว่า เตรียมของไปคลอด เตรียมของหลังคลอด 🥰

24 มี.ค. ท้องแรก อยากเตรียมของให้ลูกมากๆเพราะกลัวมีของไปคลอดไม่พร้อม แต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมของ🥺

เตรียมตั้งแต่4 เดือนค่ะแม่ ซื้อเรื่อยมาเลย 🤣 ชาวบ้านก็ชอบด่า แต่ไม่สนใจค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ความสุข

2y ago

555555 ซื้อจนจะครบถืออะไรเยอะแยะไม่รู้ แม่เป็นเคลียด 🤣

บ้านนี้3มีนาคมท้อง3แล้วแต่ก้อตื่นเต้นเหมือนท้องสาวเลย เตรียมไว้บ้างแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบจ้า

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่จะทยอยเตรียมเดือนนี้ท้องแรกเหมือนกันตื่นเต้นมาก กลัวด้วยค่ะ😅

2y ago

ใช้ค่ะ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ยิ่งเวลาเหลือไม่กี่เดือนแล้วตื่นเต้นมากกว่าเดิม