ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65

แม่ๆเดือนมีนาคม 65 เตรียมตัว เสื้อของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶👶❤️❤️ #ท้องแรกกังวน เตรียมของไม่ถูกเลย

ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65
81 ตอบกลับ

20มี.ค.65​ ลูกคนแรกยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ​ กำลังวางแผนว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง❤️❤️❤️

2y ago

ท้องแรกเหมือนกัน ทั้งตื่นเต้น ทั่งเตรียมของไม่ถูกเลยบ้านนี้❤️❤️👶

กำลังจะซักเก็บเตรียมลงตะกร้าค่ะ 9มีนา ตอนนี้รอรับพัสดุอย่างเดียวเลยค่ะ สั่งเก่ง

26 มีนา ท้องแรกเหมือนกัน กำลังวางแผนแต่ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ 😆เตรียมไม่ถูกเลย

2y ago

ใช้บ้านเตรียมไม่ถูกเลย ซื้อแต่ผ้าอ้อม กับเสื้อผูกหลังไว้ ❤️❤️❤️ ยังขาดอีกเยอะเลย

16มีนา ค่ะ เตรียมซื้อบ้างแล้วค่ะของที่ใช้วันคลอด. ยังมีที่ต้องทะยอยซื้ออีกเยอะเลย.

2y ago

บ้านนี้เตรียมไม่ถูกเลย

บ้านนี้กำลังเริ่มเตรียมค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะตื่นเต้นมาก กำหนดคลอด 17 มีนาคมค่ะ

2y ago

🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

18 มีนา ค่ะ ทะยอยเตรียมซื้อได้40% แล้วค่ะ ท้องสองก็ยังเตรียมไม่ค่ยถูกเหมือนกัน555

2y ago

บ้านนี้ซื้อแต่เสื้อผ้าน้องทั้งนั้นเลยตอนนี้😅

5 มีนา ซื้อของเตรียมแล้วค่ะเพราะแม่มีอาการท้องแข็งถี่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด😂

เตรียมแค่ชุดกับเตียงค่า ใครมีลิสสามารถแบ่งปันได้นะคะ กำลังทยอยซื้อค่าา

คุณแม่เริ่มมีท้องแข็งบ้างรึป่าวคะ บ้านนี้เริ่มมีแล้วคะ ผิดปกติมั้ยคะ

ท้อง2 แล้วจ้า ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย 😂 กำหนด 8 มีนาจ้า