แผลฝีเย็บหลังคลอด

พึ่งคลอดน้องได้10วันค่ะ แผลฝีเย็บยังมีอาการเจ็บๆอยู่บ้างเลยลองเอากระจกส่องดูที่แผล ที่แผลมีเหมือนเป็นเนื้อขาวๆแล้วก็ยังมีเลือดออกสีน้ำตาลจางๆแบบนี้แผลจะหายเองไหมคะหรือต้องไปหาหมอ และแผลเย็บด้านในยังมีอาการคันบ้างแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะ คุณแม่คลอดเองใช่มั้ยคะ อยากทราบว่าตอนกรีดกับตอนเย็บ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ พอดีคลอดเดือนี้แล้ว แบบกังวลค่ะ😂