ตั้งครรภ์

ตกขาว ตอนท้องได้ไหมค่ะ 38+5

16 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ ของเราออกมาเป็นเหมือนแป้งเปียกเรย หมอเคยให้ยาสอดมาสองรอบ มันไม่ได้มีกลิ่นมีสีนะคะ แต่ว่าปริมาณมันเยอะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอเขาไห้ยาสอดมาใช้ก็หายค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น มีสี ควรปรึกษาแพทย์นะคะ😊

ได้​ค่า​ ถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นคือปกติค่ะ

เป็นค่ะ สีขาวเหมือนนม

ปกติ​ค่ะ

ปกติค่ะ