ลูกกี่เดือน ผมถึงล่วง

ลูกอายุกี่เดือน ผมถึงเริ่มล่วงคะ แล้วทำไมบางคนผมถึงไม่ล่วงเลย ?

6 ตอบกลับ

เรา 3เดือนล่วงเยอะมากคะ คนที่ไม่ล่วงอาจเป็นเพราฮอโมนแต่ละคนคะ

สามเดือนเต็มมือเลย ยิ่งตอนสระผมไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

3เดือนก้อเริ่มล่วงแล้วค่ะ

เรา3เดือนเริ่มร่วงแล้วค่ะ

3-4เดือนค่ะ

hmm nice info