น้ำหนักเด็ก

ตอนนี้อายุครรภ์ 33+2 น้ำหนักเด็ก2,775 ขอถามแม่ๆค่ะ อยากทราบว่า น้ำหนักเด็กตอนอยู่ในครรภ์ที่คำนวนจากการพบคุณหมอแต่ละครั้ง จนถึงเด็กคลอด เป็นน้ำหนักจริงใช่มั้ยคะ

น้ำหนักเด็ก
2 ตอบกลับ

+-ได้​ถึง​ 500​ ค่ะ​ คืออาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าน้ำหนักที่ซาวด์ได้​ 500​ กรัมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นการคาดคะเนค่ะ คลอดออกมา อาจจะมากว่า หรือ น้อยกว่า นิดหน่อย