คนท้องเลือดออก คือประจำเดือนหรือป่าวคะ อันตรายไหม

คนท้องเลือดออก อันตรายไหมคะ เกิดจากอะไรคะ

11 ตอบกลับ

คนท้องจะไม่มี ประจำเดือนค่ะ ถ้าเลือดออกให้รีบปรึกษาแพทย์ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ปล่อยไว้จะอันตรายได้ https://th.theasianparent.com/bleeding-pregnant-011019

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอว่า พ่อของเดกทืบที่ท้องลุกจะเปนไงบางค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้ท้องแรกแท้งมาแล้ว

อาการแบบนี้อย่าปล่อยไว้นะคะคุณแม่ ต้องรีบหาหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

น่ากลัวนะคะแบบนี้ หาหมอจะชัวร์ที่สุด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ