ถุงน้ำคร่ำรั่ว น้ำเดินก่อนคลอด เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ

ถุงน้ำคร่ำรั่ว น้ำเดินก่อนคลอด เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ แม่ๆแชร์หน่อยคะ

5 ตอบกลับ

หากเกิดมีน้ำเดินก่อนการเจ็บครรภ์ นั่นคือสัญญาณอันตราย อาจกำลังมีภาวะครรภ์เสี่ยงแท้งบุตรหรือภาวะแทรกซ้อนที่ต้องทำการผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

นั่นสิคะ สงสัยเหมือนกันค่ะ

ขอมารอคำตอบด้วยนะคะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ