ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกท่านพอดีซื้อที่ตรวจมาแล้วตำรวจจขึ้น2ขีดจางๆแล้วไม่แน่ใจเลยซื้อมาตรวจใหม่อีกอันหนึ่งขึ้นแค่1ขีดสรุปตอนนี้ท้องหรือป่าวค่ะ