10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

ถ้าเด็กปกติโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้ะ 😊

บ้านนี้ท้อง12วีคแล้วค่าไม่เคยแพ้ท้องเลย

4y ago

ดีจังเลยค่า อยากหายแพ้ท้องแล้ว มันทรมานมากเลยค่า 😂😂

เรา45ลดเหลือ39เองค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกัน

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้จาก47แพ้หนักมากลดมาเหลือ45😂

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หายแล้วหมอไห้นอนรพ.😂

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะแม่

4y ago

ดีจังเลยค่า าาาา 😯😯 อยากกินซูชิ อิอิ 🍱