แม่ๆเลือกใช้แบบไหนกันคะระหว่างที่นอนพร้อมมุ้งหรือที่นอนมุ้งครอบแยกกันหรือใช้2แบบ

ใช้แบบไหนกันคะ

แม่ๆเลือกใช้แบบไหนกันคะระหว่างที่นอนพร้อมมุ้งหรือที่นอนมุ้งครอบแยกกันหรือใช้2แบบ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้มี2แบบ แต่ใช้แบบแยกจ้า

เคยซื้อแบบ 2 ไม่ยอมนอนเลยค่ะ 😭

1คะ พับเก็บง่าย สะดวกด้วยคะ

บ้านนี้เตรียมแบบแยกไว้ค่ะ

เเบบเเยกค่ะ สะดวกกว่าเยอะ

เราใช้แบบที่1ค่ะ สะดวกกว่า

บ้านนี้มีทั้ง2อย่างเลยจ้า

1 ค่ะ เพราะเก็บง่าย สะดวก

บ้านนี้ใช้แบบที่1จร้า

เราซื้อแบบที่2ค่ะ