กำหนดคลอดเดือนตุลา

คุนแม่บ้านไหน #คอลดเดือนตุลา บ้างค่ะ บ้านนี้ 14ตุลาจ้า❣️

กำหนดคลอดเดือนตุลา
237 ตอบกลับ

5ตุลา จร้า. ช่วงนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

14ตุลาจ้า อยากเจอหน้ากันจะแย่แล้ว

10ตุลาจร้าเเต่เจบเตือนมา3วันแล้ว

บ้านนี้6ตุลาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

ห่างวันเดียวทำไมแม่กำหนด16พ.ย.

เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้รอลุ้น

14ตุลาเหมือนกันจ้า.ผู้หญิง💜

บ้านนี้14ตุลา เหมือนกันจ้าา

14 ตุลาเหมือนกันเลยค้า💗

บ้านนี้กำหนดคลอด22 ตค.63 จ้า