กำหนดคลอดเดือนตุลา

คุนแม่บ้านไหน #คอลดเดือนตุลา บ้างค่ะ บ้านนี้ 14ตุลาจ้า❣️

กำหนดคลอดเดือนตุลา
237 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ ลูกสองคน ไม่เคยครบกำหนดเลยค่ะ 38+ ก็ออกแล้ว คิดว่าคนนี้ก็คงช่วงต้นเดือนค่ะ

มีแม่คนไหนเจ็บท้องน้อยบ้างไหมค่ะเราต้องทำอย่างไงตอนนี้ท้อง19วีครึต้องไปหาหมอค่ะช่วยบอกที่ค่ะเจ็บบ่อย

เราจ้า แต่หมอบอกไม่น่าเกินปลายกันยาค่ะ มดลูกเปิดไวต้องนอนพักยาวยันคลอดเลยค่ะ

20ตุลาจ้า เตรียมพร้อมบางส่วนแล้ว อิแม่อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว 😁😍

21ตุลาค่า กำลังทยอยซื้อของไห้ลูกแล้วค่าเดือนนี้

ห่างกันแค่อาทิตย์เดียวเองบ้านนี้24พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ตุลา ค่ะ อยากคลอดแล้ว

1ตุลาค่ะ​ แต่ไม่รู้ว่าจะอยู่ถึงตุลาไหม🤣

4y ago

เหมือนกันเรยคะ😂

บ้านนี้7ตุลา จร้า ยังเงียบอยู่เลย☺️

บ้านนี้20ตุลาจ้าาาาอยากเห็นหน้าแล้ว