คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

ปกติ ยิ่งถ้าอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งบ่อยค่ะ

บ่อยมากค่ะ กลางคืนเดิน5-6รอบ

2y ago

จริงค่ะ ช่วง หลัง 5ทุ่มไป คือ ทุก1ชม.

ปกติค่ะ แม่ยิ่งไตรมาสที่ 3 จะบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้เหงือกบวมปวดมากค่ะต้องทำงัยดีค่ะ

2y ago

อมน้ำเกลือบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

คำถามน่าสนใจค่ะ อยากทราบพอดีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ละคืน4-5รอบ

เรา 8 เดือน ฉี่เกิบทุกชั่วโมง

ปกติค่ะเราก็ฉี่บ่อยค่ะ

เรื่องนี้น่าสนใจมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่