ผลิตภัณฑ์ Eucerin คนท้องใช้ได้ทุกตัวมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 6สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ยูเซอรีน มีคลีนซิ่งเจล, Toner, Cover stick Pro acne. ไม่ทราบว่าปลอดภัยต่อคนท้องจริงมั้ยค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าปลอดภัยต่อคนท้อง แต่เห็นส่วนประกอบของ Salicylic acid อยู่ด้วย เห็นว่าส่วนประกอบชนิดนี้ไม่ปลอดภัยต่อคนท้อง หรือทางแบรด์ได้ผสมส่วนประกอบนี้ในปริมาณที่โอเคแล้วค่ะ อีกอย่างนึงค่ะ ครีมกันแดด Artistry คนท้องใช้ได้มั้ยค่ะ มีกังวลใจนิดนึง ถ้ารู้จะได้สบายใจ และเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ได้ทันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์ #ครีมคนท้อง #ครีมกันแดดคนท้อง #ท้อง6สัปดาห์ #ฝากครรภ์

ผลิตภัณฑ์ Eucerin คนท้องใช้ได้ทุกตัวมั้ย
1 ตอบกลับ

แบรนด์นี้การันตีด้วยแพทย์หลายท่านค่ะ ถ้าคุณแม่ยังไม่สบายใจ อีกแบรนด์สำหรับคนท้องโดยตรงคือ pregskin

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ ❤️❤️