คนท้องกินยาพาราได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆ มีอาการปวดหัวมากค่ะ เหมือนจะไข้

25 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยาพื้นฐานเลยที่ทานได้ ขนาดยาพื้นฐานยังไม่ทราบเลย ควรจะหาบทความอ่านหาความรู้ไว้เยอะๆนะ เพราะต้องอุ้มท้องไปอีก40week ต้องใช้ความรู้อีกเยอะ

พารา คือยาที่ปลอดภัยสำหรับแม่ท้อง แต่ก็อย่าทานต่อเนื่องหลายวันนะคะ พักผ่อนให้เยอะๆ นะคะ

แนะนำนอนพักผ่อนเยอะๆคะ ตอนเราท้องได้ 3 เดือนก้ปวดหัวบ่อยเช่นกันคะ แต่ตอนนี้ 33 วีคแล้ว

ทานได้คะ ครั้งละ1เม็ดทุก4-6ชม.ได้คะ แต่ไม่ทานติดต่อกันหลายวันนะคะ

ได้ค่ะครั้งละ1เม็ด ไม่ทานติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

ได้ค่ะแต่บ้านนี้ถ้าพอทนได้ก็ทนไม่กินจ้า

ได้ค่ะแม่ เเต่บ้านนี้ ทนๆเอา

ทานได้คะ​ ครั้งละ1เม็ด

กินได้ค่ะ ยาพารา

ขอบคุณจ้า😍