ลูก2ขวบ4เดือนแล้วยังไม่พูด

ลูกชายอายุได้2ขวบ4เดือนแล้วคะแต่ยังไม่พูดเลยแม้แต่คำว่าพ่อแม่ยังไม่พูดเลยค่ะพยายามพาพูดก็แล้วอ่านหนังสือกาตูนไห้ฟังก็แล้วแต่ก็ไม่พูดเลยมีวิธีอื่นที่พอจะทำไห้ลูกชายพูดบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกชายสองขวบสี่เดือนยังไม่พูดเหมือนกันคะ

2y ago

เหมือนกันคะไม่พูดเลยแต่เขารู้เรื่องทุกอย่างคะ

หาหมอพัฒนาการเด็กค่ะ