อยากสอบถาม แม่ๆ ที่โดนกระตุ้น ปากมดลูก ไม่ทราบว่าใช้เวลานานไหมคะกว่ามดลูกจะเปิด

สอบถามแม่แม่ ที่โดนกระตุ้น ปากมดลูก ไม่ทราบว่าใช้เวลานานไหมคะกว่ามดลูก จะเปิด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับมาบ้านประมาณ2วันคะ ไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ลิ่มเลือด ไม่สบายใจเลยไปรพ. หมอเลยให้นอนรพ.จ้า