กังวลนิดนึฃค่ะ สอบถามเรื่องการเดินของน้องช้าไหมคะ น้อง 1 ขวบ 1 เดือน เดินได้แค่ 1-2 ก้าวเองคะ

น้อง 1 ขวบ 1 เดือนแล้ว แต่เดินยังไม่คล่อง ได้แค่ 1-2 ก้าวเองค่ะ ลูกแม่ๆ เดินได้ตอนไหนคะ ขอบคุณค่ะลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลนิดนึฃค่ะ สอบถามเรื่องการเดินของน้องช้าไหมคะ น้อง 1 ขวบ 1 เดือน เดินได้แค่ 1-2 ก้าวเองคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ