ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะซักเดือนมกราค่ะ กำหนด 4มีนา แต่กลัวจะคลอดกุมภา ของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 😁😁

ซักไว้ตั้งแต่22วีคแล้วคะ ตอนนี้30+4แล้วเสื้อผ้าเรียบร้อยหมด เหลือแต่พวกของใช้ที่ยังไม่ซื้อ

ของเรากำหนด 20 มีนาคม 66 คาดว่าน่าจะเริ่มหาชุดน้องของน้องช่วงเดือนมกรา กุมภา ปีหน้า นี่ละจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10กุมภา66คิดว่าจะซักประมานกลางๆเดือนธันวานี้ค่ะว่าจะซักไห้น้องสัก2รอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด10 กุมภาพันธ์66 ค่ะว่าจะเริ่มซักต้นมกราคมค่ะ กลัวเผื่อน้องย้ายทีม😂😂

เตรียมแล้วค่า กลัวว่าเผื่อเจ้าตัวเล็กย้ายมาทีมมกราแล้วจะเตรียมไม่ทันค่ะแม่

บ้านนี้คลอดปลายเดือนมีนาคม66 คิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อตอนเดือนมกราคม-กุมภาจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซื้อเสื้อผ้ามาใหม่ต้องซักก่อนใช้ไหมค่ะ #ท้องแรก

1y ago

ซักค่ะผิวเด็กทารกเเพ้ง่ายค่ะ🥰

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลย ต้องรีบแล้ว 😅😅😅

ทางนี้เตรียมของเสร็จหมดแล้วจ้า 555 กลัวคลอดก่อนกำหนดไม่อยากฉุกละหุก