ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

ซักไว้ตั้งแต่22วีคแล้วคะ ตอนนี้30+4แล้วเสื้อผ้าเรียบร้อยหมด เหลือแต่พวกของใช้ที่ยังไม่ซื้อ