ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

เริ่มซักผ้าเรียบร้อยแล้ว ไกล้จะได้เจอกันคลอดลูกทีมกุมภาม66 น่ะจ๊ะ

บ้านนี้20กุมพายังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ แม่แฟนบอกซื้อสิ้นปีทีเดียว

บ้านนี้ กำหนด 26 กุมภา ว่าจะเตรียมไปซักไว้แล้วเหมือนกันจ้า #ท้อง2

36w6dยังไม่ได้เริ่มซักเลย สงสัยเสาร์อาทิตย์นี้ต้องจัดการล่ะคะ😂

เรายังไม่ได้ซื้อของน้องเลย จะซื้อเดือนธันวาแล้วก็ซักเลย

ทยอยซักเถอะค่ะ เดือนท้ายๆ ลุกนั่ง เดิน จะปวดไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยซักค่ะ กำหนดคลอด 2 กุมภา เตรียมไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ซักเตรียมไว้แล้วค่ะ เห็นบางคนคลอดก่อนกำหนดเยอะ

กำหนด 2 กุมภา พึ่งเริ่มสั่งของไม่รุ่เริ่มช้าไปรึป่าวค่ะ

จริงหรือค่ะ...บ้านนี้กำหนดเมษา แต่ซักทุกอย่างแล้วค่ะ