ลูกหายใจมีเสียงครืดคราด

น้องเพิ่งได้5วันค่ะ หายใจมีเสียงครืดคราด เหมือนมีสเลดที่คอ เกิดจากอะไรคะ? กินนมแม่ +นมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปนะแม่ กินอิ่มแล้วให้จับลูกเรอทุกครั้ง อย่ารีบวางนอนราบ หลังเรอแล้วก็อุ้มต่ออย่างน้อย 20 นาที จับนอนตะแคงซ้าย หลังเรอ แม่เฝ้าดูลูกดีๆนะ เดี๋ยวหน้าคว่ำ