อยากทราบว่า ถ้าตรวจหาดาวซินโดรม เสียค่าตรวจประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ ถ้าตรวจเอกชนหรือคลีนิค nift จะประมาณ12000฿ จะรู้เพศ ตรวจดาวซินโดม และโรคหาจากด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ รพ.รัฐ ตรงจฟรีค่ะ