ใกล้คลอด

คุณแม่ทานใด หมอนัด ต้นเดือนเมษามั้งค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องยังค่ะแม่บ้านนี้เริ่มมีเจ็บท้องแล้วค่ะ หมอตรวจช่องคลอด ว่าอาทิตย์หน้า มีสิทธิคลอดได้เลย คุณแม่ทานใดเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10เม.ยค่ะ ท้องใหญ่มากตอนนี้35วีคค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดค่ะ หมอบอกอยากให้พ้น20มี.ค ค่อยคลอดจะดีกว่าค่ะปอดจะได้แข็งแรงเต็มที่ รึจะให้ดีควรอยู่ให้ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ แต่ก็อึดอัดมากอยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนร้อึดอัดแย่แล้ว คันท้องไม่ได้หลับได้นอน อยากคลอดจะแย่ค่ะ