ลูกลงต่ำมากๆแล้ว

ทีมมิถุนายน 65 พร้อมกันรึยังคะ แม่พร้อมแล้วค่ะ แต่ผ้าลูกยังไม่ได้ซักเพราะฝนตกทุกวันเลย 🤣 จะเข้า 35w แล้ว แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บปากมดลูกแปร๊บๆเลย ลุกเดินทีท้องปั้นท้องแข็ง เป็นยังไงกันบ้างมาแชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมมิถุนา65

ลูกลงต่ำมากๆแล้ว
44 ตอบกลับ

ยิ่งไกล้จะคลอดยิ่งเหนื่อย ปวดเอว ขา จิมิ นี่แหละเราถึงต้องรีบเตรียมของลูกใว้ก่อน คนแก่ไม่เข้าใจเราหรอกคะ ชอบบ่นเวลาเราซื้อของลูกเตรียมใว้ แต่ละคนอายุครรภ์ไม่เท่ากัน บางคนคลอดไว คลอดช้า ยิ่งเจ็บท้องคลอดตอนกลางคืน จะยิ่งโกลาหล อะไรก้อลืมไปหมด ขอให้แม่คลอดง่ายๆๆนะคะ

2y ago

เราก้อท้องสามแล้ว ตอนนี้พึ่ง 6 เดือน เดือนหน้าก้อจะเริ่มทะยอยซื้อแล้วจะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ของก้อแพงขึ้นทุกอย่าง ค่อยๆๆซื้อไป

35week2day คะ 21มิถุนา บ้านนี้เตรียมหมดแล้วแต่แม่แฟนยังไม่ให้จัดให้เข้าที่คะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค้า รอลุ้นไม่รู้จะแตกอาทิตย์ไหนเลยคะ เดินๆเหมือนหัวลูกจะหลุดออกเลยคะ ท้องปั่นทุกวันคะ

2y ago

บ้านนี้22มิถุนาค่ะ

บ้านนี้ซักเสร็จใส่ถุงสูญญากาศเรียบร้อย ไปหาลุงหมอมาเมื่อวาน ลุงหมอบอกไม่น่าจะถึงกำหนด นัดถี่ๆแล้วจ้าแม่ 36+2 ไม่ต้องเตรียมตะกร้าคะ ที่ รพ.มีให้หมด เตรียมตัวกับเตรียมตังค์ไปก็พอ 😁

2y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากคลอดเองตอน 37-38 วีคเหมือนกัน

เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่ เวลานอนไม่อยากจะขยับตัวเลยปวดไปหมดท้องแข็งบ่อยมาก 38wพอดี คุณหมอนัดผ่า24นี้ จ้า กำหนดคลอดจิงๆ3มิถุนาค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้37wแล้ว กำหนด12มิ.ย. แต่เดินไม่ไหวแล้ว เตรียมเสื้อผ้าและของใช้ใส่ตะกร้าไว้หมดแล้วค่ะ พร้อมมาก อยากแตกแล้ว ปวดหลัง และท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35w เดินเริ่มไม่ไหวแล้ว ยิ่งตอนนอนไม่ต้องพูดถึง ทรมานหนักมากตอนนี้ แม่เตรียมได้ครึ่งเดียวเองค่ะ ขาดอีกหลายอย่างเลย🤗

บ้านนี้22มิถุนา ซักแล้ว เตรียมหมดแล้วรอแค่ออกมา🤣ปวดเตือนทุกวันเลย ช่วงนี้ปวดหน่วงๆปากช่องคลอด ตะกร้าเตรียมคลอดคือพร้อมหิ้วแล้วค๊าาา

บ้านนี้7มิถุนาคะจะเข้า38wแล้วขาบวมเจ็บเตือนท้องปั้นแข็งทุกครั้งเวลาขยับตัวเร็วใกล้ได้เจอแล้วคะท้องลดจนเวลาเดินต้องเอามือพยุงช่วย

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

36week 18 มิถุนายนจ้า เตรียมของครบทุกอย่าง พร้อมหิ้วแล้วงับ ปวดร้าวลงขา ลงจิมิ ปวดหลังมากๆ รอลุ้นหนักมากค่ะตอนนี้ อยากแตกแล้วว

2y ago

กำหนด 18มิถุนา เหมือนกันจ้าา แต่กลัวแอบแตกก่อนมาก😂😂

36 สัปดาห์4วัน 10 มิถุนายนค่ะบ้านนี้แม่ซักไว้ตอน 7เดือนกว่าๆ เพราะแม่กลัวท้องใหญ่จะซักไม่ไหวค่ะตอน9เดือนแล้วค่ะแม่พร้อมมากค่ะ😊

2y ago

ทีแรกนึกว่าตัวเองจะชิลๆเหมือนกันค่ะ ไปๆมาๆไม่ไหวจริงๆ เดินนิดหน่อยก็เจ็บแปร๊บๆแล้ว