ลูกลงต่ำมากๆแล้ว

ทีมมิถุนายน 65 พร้อมกันรึยังคะ แม่พร้อมแล้วค่ะ แต่ผ้าลูกยังไม่ได้ซักเพราะฝนตกทุกวันเลย 🤣 จะเข้า 35w แล้ว แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บปากมดลูกแปร๊บๆเลย ลุกเดินทีท้องปั้นท้องแข็ง เป็นยังไงกันบ้างมาแชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมมิถุนา65

ลูกลงต่ำมากๆแล้ว
44 ตอบกลับ

บ้านนี้37wแล้ว กำหนด12มิ.ย. แต่เดินไม่ไหวแล้ว เตรียมเสื้อผ้าและของใช้ใส่ตะกร้าไว้หมดแล้วค่ะ พร้อมมาก อยากแตกแล้ว ปวดหลัง และท้องแข็งบ่อยมากค่ะ