แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣

น้องสมายได้3เดือน27วันแล้วจ้าเด็กนมผงจ้าแม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันบ้างค่ะะ😆🤣

แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣
21 ตอบกลับ

9 เดือน นมแม่ล้วนค่าา

บ้านนี้นมแม่ล้วนจ้า

ผงด้วยนมแม่ด้วยจ้า

4y ago

ดีแล้วค่ะน้องจะได้ไม่ติดเต้า

บ้านนี้นมแม่จ้า

บ้านนี้นมแม่ค่ะ

นมแม่จ้าา

นมแม่ค่ะ

นมผงค่ะ

นมแม่จ้า

4y ago

ดีจังค่ะหนูไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย