37+1

แม่ๆบ้านไหน37+1สัปดาห์บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

37วิคเหมือนกันค่ะ..มีอาการเจ็บท้องและท้องแข็งบ่อย...พอไปหาหมอ..หมอจะนอนดูอาการที่ รพ.3วัน..แต่เราไม่ขอนอนหมอเลยฉีดยาขยายปอดกับฉีดยาให้เด็กหายใจคล่องตอนเกิดมา

37+3 ค่ะ ท้องแข็งบ่อย เดินหรือนั่งนานๆจะหน่วงท้อง ท้องลดต่ำค่ะ บางครั้งก้อรู้สึกมือและเท้าบวมนิดหน่อยค่ะ

37+2ผู้หญิงน้ำหนักประมาณ3300กรัมแล้วค่ะ มีท้องแข็งตอนตื่นนอนใหม่ๆ แข็งนาน8-10นาทีได้แต่ไม่ทุกวัน

37+4 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน ตอนกลางคืนปวดท้อง ปวดจี๊ด ปวดหน่วง เป็นแบบนี้มา 2คืนแล้วค่ะ

37+3 ค่ะ มีเจ็บเตือนตอน 36วีค แล้วก็หายไปเลยค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นมาก😊

36สัปดาห์ค่ะมีอากาศท้องแข็งบ่อยละเจ้บท้องเตือนแล้วค่ะ

37+3 แล้วค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ ท้องแข็งบ่อยไหม

บ้านนี้37+1 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+2แล้ว

34+4w จ้า