น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่าย1อาทิตย์แล้วค่ะพรุ่งนี้ว่าจะพาไปหาหมอค่ะ น้องบ้านไหนเปนบ้างคะและใชวิธีไหนบ้างคะ น้องอายุ3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนค่ะ..น้องกินนมแม่อย่างเดียว หมอบอกปกติค่ะ..เพราะนมแม่ย่อยง่าย

5y ago

แล้วคุนแม่พาน้องไปหาหมอไหมคะ แล้วคุนแม่ทำยังไงน้องถึงถ่ายคะ

น้องทานนมแม่หรือนมผงค่ะ นมแม่ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

นมแม่ล้วนค่ะ