15W1Dรู้เพศยังคะ

พอดีว่าท้อง15W1Dถ้าไปซาวจะรู่เพศไหมค่ะ พอดีที่บ้านอยากรู้เพศเด็กแล้ว

18 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้น้องตัวเล็กพึ่งมาเห็นเพศวันนี้ 18w

ถ้าน้องอยู่ในท่าโชว์ให้ดูนะคะ 20 วีค จะชัดกว่าค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่12w ซาวด์อีกที15w6dเห็นชัดเลยค่ะ

แอบรบกวนค่ะ ญ หรือช คะ ซาวด์ตอน16วีคกว่า

15w3d ยังไม่รู้เพศค่ะน้องยังไม่โชว์

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน14วีคค่ะ

รู้ค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้

รู้แล้วค่ะ