เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำ อยากรู้ว่าเจ็บไหมค่ะ รู้สึกยังไงกันบ้าง แม่ๆคนไหนรู้เเชร์ประสบการณ์กันจ้า

29 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ ส่วนตัวว่าฉีดยาเจ็บกว่า ไม่ถึง1นาทีค่ะแม่

เจ็บนิดหน่อยเพราะเอาเข็มจิ้มหน้าท้องแต่เจ็ปแป็ปเดียว

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนตัวแล้วแม่บ้านนี้เจ็บมาจริงๆ

ไม่ค่อยเจ็บค่ะจี๊ดๆค่ะแป้บเดียวเพื่อลูกแม่ทนได้

เจ็บมากค่ะอาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะ แต่จะปวดคลอดเร่งขึ้น

ไม่เจ็บค่ะ แต่พอหลังเจาะจะปวดมาก

รู้สึกเจ็บค่ะ​ แต่ไม่นานก็หายค่ะ

เหมือนเจาะเลือดค่ะไม่เจ็บมาก

เจ็บนิดๆค่ะ แป๊ปเดียว