สอบถามเรื่องซื้อของใช้ลูก

อยากทราบว่า พอแม่ๆรู้เพศแล้วอม่ๆเริ่มทะยอยซื้อของกันตอนไหนค้ะ

8 ตอบกลับ

7-8 กำลังดีค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อแล้วซักเก็บไว้เตรียมไปคลอดได้เลยค่ะ

8เดือนค่ะ ไม่ต้องซื้อเยอะ ทารกโตเร็วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่ 6 เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ

ตอน 7 เดือนเลยค่ะ

8 เดือนค่ะ

8เดือนค่ะ

7เดือนจ้า