น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว ควรเริ่มทานตอนท้องกี่เดือนคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตอน 7 เดือน วันละลูก ทานแต่น้ำจร้า

บ้านนี้เริ่มทานตอน6เดือนค่ะะะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนจ้า

4y ago

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ดื่มได้ค่ะ บางคนมีภาวะเสี่ยงแท้ง หมอจะห้าม ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4-5 เดือนค่ะ

อยากกินก็กินเลยจ้ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่4เดือนค่ะ

หมอแนะนำ เริ่มไตรมาส2ค่ะ

เราเริ่มทานตอน 15 สัปดาห์

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ทานไตรมาส3ค่ะ